Thứ Năm, 5 tháng 10, 2017

Unknown

Hai cung đường khiến dân phượt Nha Trang chết mê

Nha Trang là thành phố biển thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Bạn muốn cùng bạn bè thực hiện chuyến du ngoạn bằng xe máy đến Nha Trang? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về hai cung đường phượt quyến rũ từ Sài Gòn đến Nha Trang nhé! Chắc hẳn bạn sẽ thích mê ngay đấy mà.

  • Cung đường núi:

Sở dĩ cung đường này được gọi như vậy bởi vì đây là cung đường len lỏi trong đất liền, bạn sẽ được ngắm cảnh núi rừng hoang sơ và băng qua những con đèo tuyệt đẹp. Nếu đi theo cung đường này, bạn sẽ băng qua Biên Hòa, Trảng Bom và đặc biệt sẽ được ngắm nhìn thành phố Đà Lạt thơ mộng trước khi dừng chân tại Nha Trang.

 Bạn sẽ mất khoảng hơn 400 km, vì thế bạn nên đi trong khoảng 3 ngày, vừa để đảm bảo sức khỏe vừa có thể ngắm cảnh dọc đường đi. Trên tuyến đường này, bạn sẽ đi qua hồ Trị An và rừng quốc gia Cát Tiên. Nếu yêu thích vẻ đẹp nơi đây, bạn có thể cắm trại nghỉ chân tại đây và tận hưởng vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng. 
Ngoài ra, bạn còn có thể nghỉ chân tại khu du lịch Madagui cách đó không xa. Tiếp đó, bạn sẽ đi theo qua quốc lộ 20 qua thị xã Bảo Lộc và đến được thành phố Đà Lạt. Trước khi đến được thành phố Đà Lạt, bạn phải vượt qua đèo Prenn. Đoạn đèo này tuy đẹp nhưng khá ngoằn nghoèo và có nhiều khúc cua nguy hiểm, vì thế bạn nên vượt đèo vào ban ngày ( trước 5h ) để tránh nguy hiểm.
 Vượt qua đoạn đèo này bạn sẽ đến được Đà Lạt. Sau khi nghỉ ngơi ở đây một đêm, bạn sẽ tiếp tục hành trình về phía bắc theo ĐT 723, qua đèo Khánh Lê và qua ĐT 652 sẽ đến được Nha Trang. Đoạn đường này chỉ khoảng 130 km và rất dễ di chuyển vì đường nhựa khá tốt, chỉ sau 3 giờ đồng hồ, bạn sẽ đến được Villa Nha Trang.

  • Cung đường biển:
Nếu các bạn ngại băng qua những đoạn đèo nguy hiểm và muốn ngắm nhìn cảnh biển mênh mông của các tỉnh miền Trung, hãy đi theo cung đường biển đầy nắng gió. Cũng bắt đầu như cung đường núi, nhưng bạn sẽ không rẽ trái theo hướng Trị An mà xuyên qua Long Khánh và đến thẳng Phan Thiết.

 Đến đây, những phượt thủ dày dặn kinh nghiệm sẽ chưa cảm thấy mệt, nhưng đối với những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ cảm thấy có chút mệt mỏi. Vậy thì các bạn hãy nghỉ chân tại đây và thưởng thức đặc sản biển của thành phố Phan Thiết xinh đẹp này. 


Trên quãng đường tiếp theo của cuộc hành trình, bạn sẽ đi qua những vịnh biển tuyệt đẹp mà tạo hóa ban tặng cho nước ta. Đặc biệt, đến với vịnh Cam Ranh, nếu bạn không quá gò bó về thời gian, hãy nán lại đây thưởng thức cảnh đẹp của vùng đảo hoang sơ Bình Ba và món tôm hùm nổi tiếng. Từ Cam Ranh, bạn chỉ cần mất khoảng 1 giờ đồng hồ sẽ đến được Nha  Trang.

Du lịch phượt thích hợp cho những ai đam mê tốc độ và muốn trải nghiệm sương gió trên những cung đường của đất nước.  Chúc các phượt thủ có những hành trình phượt thành công và an toàn!

>> Du lich he nha trang 

Unknown

About Unknown -

Khách sạn villa resort Nha trang - Điểm đến thu hút khách du lịch bởi sự quyến rũ và năng động của thành phố biển xinh đẹp, VIETTRIP hợp tác với 119 khách sạn Nha Trang 3*, 4*, 5* . Hotline 8h - 19h - (028)7106.0258

Subscribe to this Blog via Email :